แนะนําทัวร์ญี่ปุ่น ไปทัวร์ง่ายๆ กับ 5 บริษัทยอดนิยม

36 0
Top-Rated Japanese Tour Companies

นักเดินทางอาจไม่ทราบว่าผู้ให้บริการทัวร์ที่ดีที่สุดในโลกเปรียบเสมือนผู้วิเศษ เพราะทัวร์สามารถจัดอาหารที่ร้านอาหารลับ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ชั้นนำนอกเวลาทำการ ในทริปหนึ่งของคุณทัวร์อาจทำให้คุณประหลาดใจ และได้รับบริการที่พิเศษที่สุดยากจะหาที่ไหน มี บริษัททัวร์ ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมทั่วโลกและการเดินทางเกือบทุกสไตล์ และสามารถปรับแต่งการเดินทางให้เป็นที่สนใจได้เกือบทุกรูปแบบ บริษัททัวร์ยังมีทักษะในการวางแผนการเดินทางแบบในทุกรูปแบบ และทุกกลุ่มวัย ไป ญี่ปุ่น กับ ทัวร์ ไหน ดี ที่เราจะมาแนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่นให้พวกคุณได้ศึกษา เรียนรู้ เก็บข้อมูลกัน กับแนะนําทัวร์ประเทศญี่ปุ่นกับ 5 บริษัท ทัวร์ญี่ปุ่นยอดนิยม

แนะนําทัวร์ญี่ปุ่น กับ 5 บริษัททัวร์ยอดนิยม

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศอันดับหนึ่งในใจที่ใคร ๆก็อยากไปนเป็นประเทศที่ถูมิอากาศยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี หลาย ๆ คนจึงใช้เวลามากมายหมกมุ่นกับการหาทัวร์ในการสร้างวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริงให้แก่พวกเขา การเลือกประเทศที่จะไป เลือกสถานที่ที่จะไป หรือเมื่อเราย่างก้าวอยู่ที่นั่น เเล้วกำลังค้นหาร้านอาหารสุดฮิตอยู่หรือเปล่า หลาย ๆคน อาจตั้งคำถามว่าจะไป ญี่ปุ่น กับ ทัวร์ ไหน ดี แนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่นบริษัท ทัวร์ในญี่ปุ่นมักให้ความสำคัญกับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม นักท่องเที่ยวจะได้รับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างไปจากของตนเองทันที การเดินทางกับ บริษัท ทัวร์ในญี่ปุ่นจะช่วยเปิดเผยความแตกต่างทางวัฒนธรรม และให้ความมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับอุปสรรคทางภาษาในขณะที่คุณกำลังเดินทาง

1. His Tour

แนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่น กับhis tour H.I.S. (บริษัท เอช ไอ เอส ทัวร์ส์ จำกัด) เป็นหนึ่งในบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง เป็นผู้ให้บริการ JR Pass Japan, All Area (เดินทางทั่วประเทศญี่ปุ่น) KINTETSU RAIL PASS ตั๋วรถไฟฟ้าคินเท็ตสึ ตั๋วเดินทางในเขตคันไซ (โอซาก้า นารา เกียวโต เป็นต้น) Nankai Rapi:t และ Yokoso Osaka Ticket ตั๋วรถด่วนนันไค ที่ให้บริการที่โอซาก้าและใกล้เคียง Kansai Thru Pass Free Ticket ที่สามารถใช้ได้กับรถไฟและรถบัสกว่า 40 บริษัทในเขตคันไซ ได้แก่โอซาก้า เกียวโต โกเบ นารา วากายามะ ชิกะ ภูเขา โคยาซัง Osaka Amazing Pass รอบโอซาก้า และ Kansai Airport Limousine Bus บริการรถเที่ยวเดียวบัส รถรับส่ง จากสนามบินคันไซ ไปยังจุดสำคัญๆ ในโอซาก้า สามารถรับข่าวสารและรู้โปรพิเศษก่อนใครได้โดยสมัครสมาชิก ได้ที่ tha-thaisale@his-world.com

HIS Tour Website

2. ทัวร์ครับ

แนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นกับทัวร์ครับ เมื่อใช้เครื่องมือต้นหาในเว็บไซต์ พบการค้นหาทั้งหมด 97 แพ็กเกจ ให้คุณได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก ทัวร์ญี่ปุ่น การบินไทย ทัวร์ญี่ปุ่น วันอิสระสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่น สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปน ทัวร์ญี่ปุ่น ชิราคาวาโกะ และอีกมากมายภายในการค้นหา  สมัครสมาชิกที่ https://tourkrub.co/ หรือผ่านแอพพลิเคชั่นทัวร์คับ Tourkrub ค้นหา จอง จัดการทัวร์ สมัครสมาชิก ดูข้อมูลชำระเงิน จัดการข้อมูลผู้เดินทาง ดูข้อมูลการเดินทาง เช็ครายการจอง และแจ้งเตือนทุกการนัดหมาย และสะสมคะแนนได้ ในแอปเดียว จองทัวร์เลยวันนี้!

Tourkrub Website

3. แพลนเนท ฮอลลิเดย์ ทราเวิล

แนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่น Planet Holiday Travel (แพลนเนท ฮอลลิเดย์ ทราเวิล) บริษัทชื่อดังด้านรับจัดกรุ๊ปเหมาญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่มีเดินทางทุกวัน คำตอบเดียวของคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น กับ บริษัท แพลนเนท ฮอลลิเดย์ ทราเวิล จำกัด เป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ซึ่งมีประสบการณ์บริการนำเที่ยว เป็นเวลานานกว่า 15 ปี บริษัทเติบโตโลดแล่นอยู่ในวงการการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มภาคภูมิ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนั้นที่นี่ยังต่ออายุทุกสองปี ของสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว และยังเปิดเส้นทางการเดินทางใหม่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ id line : @planetholiday ได้ 24 ชั่วโมง

Planet Holiday Travel Website

4. สยาม ออเชิร์ด กรุ๊ป

SIAM ORCHARD GROUP CO.,LTD (บริษัท สยาม ออเชิร์ด กรุ๊ป จำกัด) จัดมาให้กับโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคมเพียงเท่านั้น กับเทศกาลชมซากุระที่มีระยะเวลาในการบานประมาณ 2 สัปดาห์ ช่วงเวลาของเดือนนี้จึงกลายเป็นช่วงของการจัดเทศกาลมากมายที่ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลดอกไม้บาน รวมทั้งยังเป็นช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ จึงเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่เหมาะกับการพาครอบครัวสุดที่รักของคุณออกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวที่แสนสดใสที่ใกล้จะมาถึงนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line :@siamorchard_cnx ตลอด 24 ชั่วโมง

SIAM ORCHARD GROUP CO.,LTD Websitre

5. พีเคจี เจอร์นีย์ไลน์ (PKG Journey Line)

ทัวร์ของ PKG (บริษัท พีเคจี เจอร์นีย์ไลน์ จำกัด) ที่ได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น การการันตีการบริการทุกระดับประทับใจด้วยกว่า 39 ปีกับประสบการณ์จัดทริปเที่ยวต่างประเทศ ด้วยรางวัลมากมายที่การันตีและได้รับเกียรติเป็นแบรนด์ Ambassador ของจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น เพียงแห่งเดียวในไทย ในปี 2014 และToyota Rental & Leasing (Japan) ได้แต่งตั้งให้เป็น Authorised Retailer เป็นผู้ให้บริการในการให้บริการรถเช่าขับ ที่ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ทั้งยังโปรแกรมหลากหลาย เช่น มีการให้บริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ประชุม สัมนา ประเทศญี่ปุ่น จัดกรุ๊ปส่วนตัว

PKG Journey Website Screen

ข้อสรุป

Covid-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อการเดินทางทั่วโลกอย่างไรก็ตามหลายประเทศยังคงเปิดและปรับข้อ จำกัด และข้อกำหนดในการเดินทาง ขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อ จำกัด การเดินทางและมาตรการด้านความปลอดภัย อย่างไรก็ตามมีทัวร์และ บริษัท ทัวร์แนะ นํา ทัวร์ ญี่ปุ่น ให้เลือกมากมาย ใครใคร่ชอบทัวร์ไหนชอบ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดทั้งหมดอยู่ในเว็บไซต์จัดอันดับของเราตอบโจทย์ทุกคำถามว่าไป ญี่ปุ่น กับ ทัวร์ ไหน ดี ไม่ว่าจะเป็น his tour หรือทัวร์ครับ เป็นต้นก็จัดกันได้ตามที่เราได้รวบรวมมาให้คุณได้เลย

อ่านเพิ่มเติมในบล็อก: