วิธีโหลดหนังบนเครื่อง Android แบบง่ายๆ ถูกกฎหมาย

28 0
How to download movies on android

สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดอย่างหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มีคือการดูภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณาหรือการหยุดชะงักใด ๆ เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ได้ดีที่สุด เมื่อรับชมโดยมีอ่างป๊อปคอร์นและโซดาอยู่ข้าง

วิธีดาวน์โหลดภาพยนตร์บน Android

ๆ คำถามใหญ่เกิดขึ้นว่าเป็นไปได้ไหมที่จะดาวน์โหลดภาพยนตร์โดยไม่ต้องติดตั้งแอปบนโทรศัพท์ของคุณ เป็นเรื่องยากที่จะค้นหาไฟล์ภาพยนตร์ฟรีหรือดาวน์โหลดได้ฟรีโดยไม่ดึงดูดไวรัสบนอุปกรณ์ของคุณปัญหาอีกประการหนึ่งที่เกิดขึ้นคือหากภาพยนตร์ดาวน์โหลดได้ตามกฎหมาย เว็บไซต์เช่น torrent อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์ได้ฟรี แต่ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์

ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์จากไซต์บางแห่งหรือดูออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมในอุปกรณ์ของคุณเพียงเท่านี้ ก็สามารถสนุกกับ จีคลับ ออนไลน์ ผ่านเว็บได้ทันที และยังสามารถขอรับโปรโมชั่นแรกเข้าหรือเครดิตเดิมพันกับเจ้าหน้าที่ของเราฟรีอีกด้วย

ดาวน์โหลดหนังโดยไม่ต้องมีแอพได้หรือไม่?

 1. Internet archive movies

เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เก่าแก่ที่สุดในการดาวน์โหลดภาพยนตร์และมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่หนังระทึกขวัญไปจนถึงการ์ตูนคุณสามารถดาวน์โหลดได้ในรูปแบบไฟล์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเครื่องเล่นวิดีโอในตัวของอุปกรณ์ของคุณหรือคุณสามารถเล่นบนเครื่องเล่นสื่อ VLC ก็ได้

 1. Sony crackle

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการรับชมภาพยนตร์คุณภาพสูงจากผู้ให้บริการสื่อรายใหญ่เช่นพี่น้องวอร์เนอร์และสตูดิโอสากลคือผ่านทาง Sony เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของโดย Sony ให้บริการภาพยนตร์ที่คุณมีโอกาสน้อยที่จะหาได้จากที่อื่นและคุณภาพไม่ลดลง มีภาพยนตร์และรายการทีวีหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ไซไฟไปจนถึงกีฬา

 1. Movies found online

ด้วยภาพยนตร์มากกว่า 40 เรื่องเว็บไซต์นี้ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไม่เพียง แต่ภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสารคดีแอนิเมชั่นและรายการละครด้วย ในขณะที่เรียกดูหลายประเภทคุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ตามความต้องการของคุณ

 1. Popcorn Flix

หากคุณกำลังค้นหาภาพยนตร์ล่าสุดป๊อปคอร์นฟลิกซ์คือสถานที่ที่เหมาะสม เนื่องจากมีการอัปเดตรายชื่อภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ยังมีเว็บและภาพยนตร์ต้นฉบับของโรงเรียนอีกด้วย สิ่งที่แตกต่างในไซต์นี้คือการสมัครไม่จำเป็นต้องดูภาพยนตร์ฟรีบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

 1. YouTube

YouTube เป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการค้นหาภาพยนตร์มาระยะหนึ่งแล้ว เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้มากที่สุดในการดูวิดีโอและช่อง YouTube หลายช่องมีรายการภาพยนตร์มากมายที่คุณสามารถดูได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่รูปีเดียว สำหรับเด็กนักเรียนรุ่นเก่า YouTube อาจเป็นที่ต้องการมากกว่าเนื่องจากมีภาพยนตร์เต็มเรื่องที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องใช้แอป

10 แอพพลิเคชั่นสำหรับดาวน์โหลดภาพยนตร์สำหรับ Android

 1. AVD download video – ด้วยการคลิกปุ่มแอปนี้สามารถดาวน์โหลดและใช้เพื่อรับชมภาพยนตร์ด้วยคุณภาพสูงสุด โดยปกติแล้วการดาวน์โหลดจะอยู่ในแกลเลอรีหรือสำหรับผู้ใช้ Android บางรายในตัวจัดการการดาวน์โหลดของโทรศัพท์
 2. All Video downloader – แอพนี้ให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์ แต่เป็นเสียงรูปภาพและ e-book ซึ่งแตกต่างจากแอพบางตัวที่ดาวน์โหลดและบางครั้งอาจต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเชื่อมต่อตัวดาวน์โหลดวิดีโอทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อดูภาพยนตร์ เพิ่งอ่านนิยายเรื่องใหม่
 3. Netflix – แอปนี้ได้รับความนิยมมากกว่าแอปอื่น ๆ แอพนี้ใช้ในระดับสากลและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในเรื่องซีเรียลและภาพยนตร์ที่น่าทึ่งเมื่อไม่นานมานี้แอพนี้ได้เปิดตัวคุณสมบัติการดาวน์โหลดวิดีโอและบันทึกไว้ในการ์ดหน่วยความจำของอุปกรณ์ ข้อเสียเปรียบของ Netflix คือไม่อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอจากชื่อเรื่องและอนุญาตเฉพาะบางเรื่องเท่านั้น
 4. Flixster Video – แอพนี้เหมาะที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android ซึ่งสามารถสตรีมหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มความยาวลงในอุปกรณ์ของคุณและสามารถรับชมได้ในช่วงเวลาว่างของคุณ
 5. Popcorn time – คนส่วนใหญ่ที่ไม่เลือกที่จะสมัครสมาชิกรายปีสำหรับ Netflix และ amazon prime ได้เปลี่ยนไปใช้เวลาป๊อปคอร์น แอพนี้ช่วยให้ผู้ใช้สตรีมภาพยนตร์ได้โดยตรงเนื่องจากฟรี ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้แอพนี้คือมันไม่รบกวนคุณด้วยโฆษณาที่น่ารำคาญ แต่ให้คุณนั่งดาวน์โหลดแคตตาล็อกภาพยนตร์ที่คุณสามารถเลือกดูได้ตามอารมณ์ของคุณ
 6. VUDU Movies and TV – ด้วยการคลิกและกวาดนิ้วเพียงไม่กี่ครั้งแอพนี้ให้คุณรับชมภาพยนตร์เต็มเรื่องได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ รายการทีวีและภาพยนตร์ล่าสุดมีอยู่ในแอพนี้และช่วยให้คุณเป็นเจ้าของเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการแทนที่จะสมัครหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะกับรสนิยมของคุณ
 7. Amazon Prime Video – Amazon prime มีลูกค้าที่มีความสุขหลายพันคนที่มีความสุขมากกว่ากับภาพยนตร์และรายการทีวีที่ไม่มีวันจบสิ้นบนแอป การเป็นสมาชิกแบบ Prime เป็นสิทธิพิเศษและตราบใดที่คุณเป็นสมาชิกคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการทีวีทั้งในและต่างประเทศและระดับภูมิภาคได้ไม่ จำกัด จำนวน ข้อดีของการใช้ Amazon prime คือต้องสมัครสมาชิกซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถดูได้ทั้งหมด
 8. BBC iplayer – ตามการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณมีแอพนี้ที่ปรับแต่งภาพยนตร์ที่คุณสามารถทำได้และไม่สามารถดาวน์โหลดได้ ฟรีสำหรับอุปกรณ์ Android ทั้งหมดแอพนี้มีตัวเลือก LIVE TV และสามารถทบทวนสิ่งที่คุณพลาดในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ด้วยคุณสมบัติของ Chromecast คุณสามารถรับชมเนื้อหาบนหน้าจอขนาดใหญ่
 9. Hot star – แอพนี้ได้รับความนิยมในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา อาจไม่ใช่แอปที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่อยู่นอกประเทศอินเดีย แต่นำเสนอเนื้อหาเฉพาะของอินเดียไม่ว่าจะเป็นคะแนน IPL สำหรับภาพยนตร์และเนื้อหาที่หลากหลายจากช่องเครือข่าย Star
 10. Google play movies and TV – Google เล่นภาพยนตร์ให้ผู้ใช้มีภาพยนตร์มากมายที่คุณอาจจะไม่พบจากที่อื่น อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักคิดเกี่ยวกับการใช้แอพนี้เป็นสองเท่าเนื่องจากคุณสมบัติเพิ่มเติมคือต้องซื้อภาพยนตร์ก่อนดาวน์โหลด มันเข้ากันได้ดีกับ Android และสามารถใช้กับ HDTV ของคุณผ่าน Chromecast

ข้อสรุป

มีการเพิ่มแอปและภาพยนตร์ใหม่ ๆ ในแต่ละวันเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของภาพยนตร์ที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์ม OTT ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เปลี่ยนไปจ่ายเงินเพียงเล็กน้อยสำหรับการสมัครสมาชิกซึ่งจะเปิดประตูสู่โอกาสนับล้านหากคุณเป็นคอหนัง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่คลิก

 

คุณอาจชอบ: