สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ – ดูที่ไหนและหวังอะไรจากเนื้อเรื่องนี้

376 0
สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ — ดูที่ไหนและหวังอะไรจากเนื้อเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่อง สกุ๊ปบี้ดู เดอะมูฟวี่ เป็นเรื่องราวของสุนัขที่ชื่อว่าสคูบี้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ scooby doo เดอะมูฟวี่ ทั้งหมดที่สร้างรายได้ 275 ล้านดอลลาร์ ได้เขย่าวงการภาพยนตร์เป็นอย่างมาก

พล็อตของ สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่

สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ นำได้มีการสร้างมาหลากหลายตอน ซึ่งเนื้อเรื่องของ scooby doo เดอะมูฟวี่ โดยที่เปิดตัวมา The 13 ghosts of Scooby Doo ได้พูดถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่ม Vincent คุณและคู่หูของเขา ก็ดำเนินไป อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ได้ต่อสู้กับเหล่าผีทั้งหลายและถูกฆ่า จากผีชั่วร้าย และก็มีสุนัขที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ก็ปล่อยผีให้เป็นอิสระอีกครั้ง พล็อตในหนังเรื่องนี้ก็มักจะสื่อถึงการผจญภัยชะส่วนใหญ่ เพื่อความบันเทิงและลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา

ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์และซีรีส์

สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ ที่เป็น ภาพยนตร์นั้นจะมีความแตกต่างกับ ซีรี่ย์นั่นก็คือ สกุ๊ปบี้ดู เดอะมูฟวี่ จะเล่นหรือเอาออกมาฉายเพียงเรื่องเดียวจบหรืออาจจะมีภาคต่อ แต่ถ้าเป็น ซีรี่ย์หรือละครนั้นก็จะมีลักษณะคล้ายกันกับภาพยนตร์แต่ความยาวของตอนนั้นก็จะแบ่งเป็นชุด ๆ เช่น Season หรือภาคนั่นเอง

ตอนอื่น ๆ ที่น่าจับตามอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีผู้คนนิยมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ ตอน ค่ายหลอน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเข้าค่ายของเด็กโดยการตั้งแคมป์ปิ้งในป่า ที่จะทำให้เกิดเรื่องราวสุดหลอนในป่าใหญ่ ใน scooby doo เดอะมูฟวี่

scooby doo the movie Image

จะดูภาพยนตร์ Scooby-Doo ได้ที่ไหน?

สามารถดู สคูบี้ดู มูฟวี่ ได้ตามลิงค์เพจของสกุ๊ปบี้ดู เดอะมูฟวี่ บน Facebook หรือการดูผ่าน แอปภาพยนตร์อย่าง Netflix แต่ก็อาจจะมีการเสียค่าบริการในการสมัคร ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกและความชอบของแต่ละคนที่จะเลือกช่องทางในการเข้าดู

คุณควรดูหนังเรื่อง Scooby-Doo หรือไม่?

แน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบหนังในแนวสยองขวัญปนฮาควรที่จะดู สคูบี้ดู เดอะมูฟวี่ และชื่นชอบในความน่ารักของหมาจอมซื่ออย่าง สคูบี้ ที่เป็นตัวเอกของเรื่องนี้โดย scooby doo เดอะมูฟวี่ ทั้งหมด ก็เป็น ภาพยนตร์ที่จะสื่อ ถึงเรื่องราวต่าง ๆ พร้อมทั้งให้คุณได้ข้อคิดแง่คิดต่าง ๆ ด้วย ดังนั้นแล้วก็ไม่แปลกที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับความนิยม เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วไม่มีเบื่อแถมยังดูได้ทุกยุคทุกสมัยด้วย ไม่ว่าจะเป็นเด็กกระทั่งผู้ใหญ่ ก็ชื่นชอบในตัวละครแต่ละตัว

 

คุณอาจชอบ: