Thermage กระชับหนังตา

220 0
makeup brush lot Thermage

Thermage สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีดวงตากลมโต สวยงามเหมือนสาวเกาหลี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำเทอร์มาจเพื่อช่วย”กระชับหนังตา” ให้ดวงตาของสาวๆ ทุกคนแลดูสดใสและมีเสน่ห์ ซึ่งคนที่เข้ารับการรักษาด้วยวิธีการกระชับหนังตาบนจำนวนมากกล่าวว่า… ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากเข้ารับการรักษาสามารถนำไปเทียบกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้อีกด้วย

สำหรับ Thermage ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง CPT ที่มีการใช้อุปกรณ์ที่เรียกกันว่า หัว Tip ที่มีความสามารถช่วยในการรักษาผิวหนัง และลดความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ได้จากผิวชั้นที่ค่อนข้างลึกว่ารุ่นเดิมๆ ที่ใช้หัวอุปกรณ์สีฟ้า ซึ่งอุปกรณ์รุ่นเก่าที่ถูกคิดค้นออกมานั้น สามารถกระตุ้นคอลลาเจนภายในผิวหนังได้ลึกเพียง 2 ถึง 4 เซนติเมตร แต่ในอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้คือสามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ลึกยิ่งกว่าเดิม ด้วยความลึกกว่า 4.5 เซนติเมตร จึงทำให้ผิวหนังได้รับการรักษาตัวได้ดีกว่าเครื่องรุ่นเก่า ผิวหนังของเราจึงมีความละเอียด ผิวแลดูเรียบเนียนมากกว่าช่วงก่อนทำการรักษา แม้กระทั่งริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนังและรูขุมขน ก็สามารถฟื้นบำรุงได้ดีมากยิ่งขึ้น

การรักษาด้วย Thermage ช่วยกระตุ้นผิวหนังอย่างไร

หลายคนยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของ Thermage ว่าจะสามารถรักษาและจะช่วยทำการกระตุ้นผิวหนังได้อย่างไร ซึ่งเมื่อถึงวันหนึ่งที่คุณผู้หญิงมีอายุเยอะขึ้นทุกปี ไม่ว่าภูมิคุ้มกันร่างกายหรือแม้แต่เส้นใยคอลลาเจนต่างๆ ภายในร่างกายของเรา จะเกิดการลดประสิทธิภาพลงไปมากกว่าเดิมที่เคยมีในสมัยหนุ่มสาว และจำนวนคอลลาเจนที่ร่างกายเคยสร้างได้ก็จะลดลงไปด้วยเช่นกัน ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนี้คือ เหตุผลของการเกิดริ้วรอย ซึ่งผิวหนังของคนเราจะเริ่มเกิดการเหี่ยวย่นเมื่อสิ่งเหล่านี้ขาดหายไป

จากข้อมูลดังกล่าว ทำให้ผู้คนหันกลับมาสนใจสุขภาพร่างกายของตนเองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อการดูแลตนเองให้มีสุขภาพร่างกายที่ดูดีอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เทคโนโลยี Thermageจึงมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมถอย รักษาและลดริ้วรอยที่เหี่ยวย่นบนผิวหนังทุกส่วนของร่างกาย เพียงแค่การนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาพัฒนาความสามารถร่วมกับคลื่นวิทยุ ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นผิวหนังให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ภายในร่างกายของเราขึ้นมา

แล้วการทำ Thermage ต้องใช้เวลาทำนานไหม

สำหรับการทำ Thermage เพียงครั้งเดียว จะสามารถช่วยให้ผิวกระชับตัวได้มากยิ่งขึ้น ภายในระยะเวลาไม่นานเพียงแค่ 1 ชั่วโมง จะทำให้ใบหน้าของคุณผู้หญิงจะดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ กระชับ เต่งตึง เมื่อเทียบกับคนที่มีสุขภาพหรืออายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และผลของการรักษาสามารถคงอยู่ได้นานกว่า 1-2 ปี