10 อันดับเกม FPS เกมออนไลน์ 2021 PC ฟรีที่ควรลอง

403 0
10 อันดับเกม FPS เกมออนไลน์ 2021 pc ฟรีที่ควรลอง

เกมออนไลน์ pc ฟรีในปัจจุบันมีหลากหลายเกมให้คุณได้เลือกเล่น ซึ่งเกมคุณภาพดีไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเสียเงินเสมอไป ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของความเป็นเกมแนว FPS ที่ต้องใช้ทั้งทักษะทางฝีมือและทักษะความคิดที่ต้องใช้การตัดสินใจที่เฉียบคม ยินดีด้วยเพราะคุณมาถูกทางแล้วในบทความนี้เราได้ทำการคัดเลือก 10 อันดับเกม fps online คุณภาพเยี่ยมที่สามารถเล่นได้ฟรีแบบไม่เสียเงิน ถ้าหากคุณกำลังตามหาเกมออนไลน์ 2021 pc ฟรีแนวยิงปืนที่สามารถเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ โปรดติดตามรายการเกมที่น่าสนใจจากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้

10 เกม FPS ฟรีที่ดีที่สุดที่จะเล่นในปี 2021

1. Valorant

Valorant Image

เกมออนไลน์ pc ฟรีแนว FPS เกมแรกที่กำลังมาแรงมากที่สุด ณ ช่วงเวลานี้ สำหรับเกมแนวยิงปืนคงไม่มีเกมไหนมาแรงเทียบเท่ากับ Valorant ด้วยสไตล์การเล่นแบบ Team Death Match ที่ต้องอาศัยความสามัคคีในการเล่นและต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวในการเล่นที่มากพอสมควร ซึ่งจุดเด่นของ Valorant อยู่ที่ตัวละคร ซึ่งเราจะเรียกพวกเขาว่าเอเจนท์ สำหรับเอเจนท์แต่ละคนนั่นจะมีสิ่งที่เรียกว่า Skill ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามเอเจนท์แต่ละคน ผู้เล่นต้องอาศัยทั้งทักษะทางด้านการยิงปืนและไหวพริบในการออก Skill ที่เฉียบคม ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆสำหรับเกมแนวยิงปืนเกมนี้

2. Apex Legend

เกมออนไลน์ pc ฟรีที่มาแรงพอๆกันกับค่ายเกมยักษ์ใหญ่หลายๆแห่ง เตรียมตัวสัมผัสกับกราฟฟิกสุดอลังการและสไตล์การเล่นที่อิสระ เกมออนไลน์ pc Apex Legend เป็นเกมแนว FPS ที่ผสมสนานกับโหมดการเล่นแบบ Battle Royale หลักการเล่นมีรูปแบบที่ไม่ซับซ้อน หน้าที่ของคุณมีเพียงการตามหาไอเทมอาวุธ ชุดเกราะ จากนั้นทำการไล่สังหารศัตรูเพื่อเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย

3. Paladins: Champions of the Realm

เกมออนไลน์ pc ฟรีที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างความเป็น FPS และแฟนตาซีเข้าด้วยกัน มันจึงทำให้เกิดเกมแนวยิงปืนที่มีสัมผัสการเล่นที่แปลกใหม่ ด้วยกราฟฟิกดีไซน์ที่สดใสนี้จะทำให้คุณสามารถสนุกและผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน

4. BLACK SQUAD

เกมออนไลน์ pc ฟรีที่จะทำให้ให้คุณได้สัมผัสถึงการสู้รบทางการทหาร อีกหนึ่งเกมออนไลน์ 2021 pc ฟรีที่มีความโดดเด่นในเรื่องการเล่นที่ออกแนวดาร์กยิงแบบเลือดสาดกระจุยกระจาย สำหรับใครที่ชอบเกม fps ที่มีความดิบเถื่อนสะใจเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณควรลอง

5. WARFACE

warface screenshot

เกมออนไลน์ pc ฟรีฟอร์มยักษ์จากค่ายเกม Crytek เรื่องราวของยุคสมัยที่มีการพัฒนาถึงขีดสุด การต่อสู้กับต่างดาวที่อันตราย คุณจะได้รับชุดเกราะการรบที่มีความล้ำหน้าสูงสุดชื่อว่า warface สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่จะทำให้คุณสามารถมีชีวิตรอดได้ภายในเกม fps เกมนี้

6. Destiny 2

เกมออนไลน์ pc ฟรีที่คอร์เกมเมอร์สายยิงปืนไม่ควรพลาด เกม fps online เกมนี้คุณจะได้ผจญภัยไปในโลกอนาคตที่มีสไตล์การเล่นแบบ Adventure Shooting ด้วยกราฟฟิกไซไฟที่มีความอลังการ Destiny 2 จึงเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ fps ที่มีเอกลีกษณ์เฉพาะตัวสูง ด้วยการดีไซน์ตัวละครและคลาสที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน หากคุณชอบเล่นเกมแบบเสพเนื้อเรื่องที่ใช้ระบบเกมเพลย์แนวยิงปืนเป็นหลัก Destiny 2 คือเกม แนว fps ออนไลน์ที่ตอบโจทย์มากที่สุด

7. BlackShot: Mercenary Warfare FPS

เกมออนไลน์ pc ฟรีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2021 เกมเกมนี้เป็นเกมแนว Shooting ที่มีกราฟฟิกแบบเกมยุคเก่าซึ่งตัวเกมถูกผลิตออกมาในปี 2016 สำหรับเกมแนวยิงปืนคลาสสิกที่มีความโดนเด่นในเรื่องกราฟฟิกที่มีความเก่าแก่ให้ฟิลลิ่งที่ขึงขังและดุดัน BlackShot: Mercenary Warfare FPS คือเกมสำหรับแฟนๆสายยิงปืนรุ่นเก่าโดยแท้จริง

8. 3D Aim Trainer

เกมออนไลน์ pc ฟรีเกมนี้ไม่ใช่เกมที่คุณจะเอาไว้เล่นเพื่อความสนุก แต่มันคือเกมฝึกยิงปืนที่จะทำให้คุณกลายเป็นมือโปรในเกม fps ต่างหาก ถ้าคุณไม่อย่างเป็นผู้เล่นระดับล่างที่ถูกโปรเพลเยอร์ไล่ฆ่าในเกม fps online เกม 3D Aim Trainer คือเกมที่เพรชฆาตคีย์บอร์ดควรมีเพราะสามารถโหลดได้ฟรีแบบไม่เสียเงิน

9. Pixel Gun 3D

เกมออนไลน์ pc ฟรีเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้ที่รู้สึกเหนื่อยล้ากับกราฟฟิกเกมยิงปืนที่ชวนกดดัน Pixel Gun 3D เป็นเกมยิงปืนสบายๆที่มีกราฟฟิกแบบ Block ซึ่งให้อารมณ์การเล่นแบบ Minecraft แต่สิ่งที่น่าสนใจคือมันเป็นเกมที่สามารถเล่นได้แบบสบายๆโดยไม่จำเป็นต้องโฟกัสไปกับการยิงที่มีแต่เลือดเต็มหน้าจอ

10. Super Mecha Champions

Super Mecha Champions image

เกมยิ่งปื่นออนไลน์ pc Super Mecha Champions เป็นเกมแนว FPS + Battle Royale ที่ไม่เหมือนใคร การผสมสานของเกมแนวยิงปืนที่ใช้หุ่นยนต์เป็นตัวบังคับ มันจึงทำให้เกมเกมนี้เป็นเกมที่แปลกใหม่และแหวกแนวแบบสุดๆ คุณอาจจะคุ้นเคยกับเกมยิงปืนแบบทั่วไปที่มีแค่ปืนธรรมดาไล่ยิงกันไปวันๆ แต่ Super Mecha Champions นั้นจะให้สัมผัสการเล่นที่แตกต่างออกไป เพราะคุณสามารถต่อสู้กับศัตรูโดยใช้หุ่นยักษ์หรือจะใช้ปืนธรรมดาในการต่อสู้ก็ได้ทั้งหมด ซึ่งมันเป็นรูปแบบการเล่นที่มีความเป็นอิสระสูงมาก แต่สิ่งที่จะทำให้คุณประทับใจในเกมเกมนี้ไม่ได้มีเพียงรูปแบบการเล่นที่โดดเด่นเท่านั้น เพราะเกมเกมนี้ใช้กราฟฟิกลายเส้นแบบ Anime ซึ่งให้ความเป็นเอกลักษณ์ที่มีความน่ารักสดใสเฉพาะตัว ดังนั้นโอตาคุที่ชื่นชอบกราฟฟิกแนวอนิเมะสุดน่ารักต้องลองเล่น Super Mecha Champions

ข้อสรุป

เกมออนไลน์ PC แนว FPS มันส์ๆนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเกมที่เสียเงินเสมอไป เพราะเกมสนุกๆที่สายฟรีสามารถเล่นได้นั้นก็มีอยู่มากพอสมควร ซึ่งเราได้ทำการแนะนำ 10 อันดับเกมยอดเยี่ยมแนว FPS เอาไว้ในเนื้อข้างต้น และเราหวังว่าคุณจะสนุกไปกับเกมแนวยิงปืนที่มีสไตล์การเล่นหลากหลายจากรายการเกมทั้งหมดนี้

 

อ่านหัวข้อเพิ่มเติม: