การใช้น้ำหอมฟีโรโมน

35 0
Dolce and Gabbana fragrance bottle on pink textile

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหอมความเสน่ห์น่าหลงใหลแล้ว คงจะทราบกันดีว่ากลิ่นสามารถสร้างหรือเชื่อมโยงความรู้สึก บรรยากาศหลายๆอย่างให้เข้ากันได้ ตัวอย่างเช่น เราจะรู้สึกสดชื่นคลายความเหนื่อยล้ากายใจเมื่อได้กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ดังนั้นน้ำหอมฟีโรโมนที่หลายคนนำมาใช้ก็เพื่อที่ดึงดูดความน่าสนใจที่มีต่อเพศตรงข้าม เป็นน้ำหอมที่สกัดมาจากพืชและดอกไม้ ก่อให้เกิดความรู้สึกทั้งทางด้านอารมณ์หรือสภาพจิตใจ เมื่อฟีโรโมนถูกนำมาผสมกับน้ำหอมก็จะสร้างความพิเศษเล็กๆน้อยให้กับน้ำหอมธรรมดา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความน่าดึงดูดใจสำหรับเพศตรงข้ามที่มีต่อคุณ

แมลง, สัตว์หรือพืชพันธุ์ส่วนใหญ่นั้นมักจะใหญ่ใช้ฟีโรโมนในการดึงดูดเพศตรงข้าม ซึ่งก็ไม่แตกต่างไปจากมนุษย์ที่ต้องการซื้อน้ำหอมอย่างดี เป็นกลิ่นที่คนรักชอบหรือปรารถนาจะใช้คนที่สนใจได้หันมาสนใจอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นโฆษณาน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่วางจำหน่ายในตลาดเป็นสิ่งที่เพศตรงข้ามไม่อาจจะต้านทานได้เมือมีใครสักคนใช้มัน แต่ในทางเทคนิคแล้ว น้ำหอมฟีโรโมนจะทำให้ความรู้สึกเหล่าเกิดขึ้นได้ง่ายที่สุด

น้ำหอมฟีโรโมนเป็นสารเคมีที่ถูกปล่อยออกมาจากสิ่งมีชีวิตเพื่อที่จะดึงดูดเพศตรงข้าม คุณจะพบว่าน้ำหอมฟีโรโมนบางกลิ่นนั้นมีข้อดีกว่าน้ำหอมอื่นๆ คุณอาจจะรู้สึกดีว่าเมื่อได้ลองใช้น้ำหอมเหล่านี้กับคู่ของคุณแล้วมันให้ความรู้สึกที่ดีกว่าซึ่งล้วนมาจากการปรุงแต่งกลิ่น

บางคนที่มีการแพ้น้ำหอมโดยเฉพาะน้ำหอมที่สกัดมาจากเกสรละอองดอกไม้ หรือถ้าคู่ครองของคุณมีการแพ้น้ำหอมละอองเกสร คุณสามารถที่จะเอาน้ำหอมฟีโรโมนมาใช้ทดแทนได้ ซึ่งมันก็จะช่วยสร้างเสน่ห์โดยการใช้โลชั่นกลิ่นหอมเพื่อให้เขาหรือเธอมีความสุข

โลชั่นต่างๆมักจะมีปริมาณน้ำหอมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และนิยมใช้ทันทีที่อาบน้ำเสร็จใหม่เมื่อรูขุมขนยังเปิดกว้างอยู่วัตถุประสงค์เพื่อให้ความหอมของน้ำหอมยังคงอยู่ติดผิวเราไปเท่าที่มันจะสามารถคงอยู่ได้ มีหลายคนแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นที่ติดทนนาน ผ่านเวลาไปครึ่งวัน ก็ยังคงความหอมอยู่ คุณสามารถที่จะใช้วิธีดังต่อไปนี้

  • ใช้น้ำหอมฟีโรโมนขนาดพกพาใส่ในกระเป๋า ฉีดเพิ่มเมื่อต้องการจะใช้
  • หรือทาโลชั่นให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆก่อน แล้วจึงฉีดพรมน้ำหอมฟีโรโมนตามจุดต่างๆเพื่อเน้นความหอมอย่างจริงจัง วิธีการนี้จะทำให้ความหอมเหล่านี้ติดอยู่กับตัวคุณอย่างน้อย 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

การเลือกใช้น้ำหอมนั้นเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่นิยมและสนใจอยู่แล้วซึ่งน้ำหอมฟีโรโมน จะเป็นเรื่องที่น่าสนุกกว่านี้ เพราะแต่ละกลิ่นจะสร้างความรู้สึกต่อผู้ที่ได้กลิ่นไม่เหมือนกัน มันเป็นเหมือนการทดลองเล็กๆ แต่เป็นการทดลองที่เต็มไปด้วยความลึกลับ และมนต์เสน่ห์ที่ทุกคนปรารถนา